Bí ngòi nhồi phô mai

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    521

Mã số BS192

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 251 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 12g
    4.3%
  • Net Carbs 11.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo, làm nóng rồi rán xúc xích trong 5 phút

    Bước 2

    Cho ớt bột, hành tây, tỏi, lá kinh giới, muối, tiêu và hạt ớt, nước cốt gà vào khuấy đều

    Bước 3

    Nấu thêm 5 phút rồi lấy hỗn hợp ra khỏi bếp

    Bước 4

    Đặt nửa bí ngòi vào khay nướng đã phết mỡ (mặt chưa gọt vỏ để ở dưới)

    Bước 5

    Nhồi bí ngòi với hỗn hợp xúc xích và phủ lên trên bằng phô mai

    Bước 6

    Nướng bí ngòi nhồi phô mai trong 30 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây